Tranh dán tường 3D 3D06

  • Mã sản phẩm: 3D06
  • Loại giấy: Tranh Nhập Khẩu
    Kích thước: Đặt Theo Yêu Cầu
  • Giá bán: Liên hệ

    Giá niêm yết: Liên hệ

  • Vui lòng gọi 0963943633 để được tư vấn sản phẩm, mua hàng và cập nhật giá sản phẩm chính thức

Chi tiết sản phẩmTranh Giấy Dán Tường Cao Cấp

Một họa sĩ người Hà Lan sáng tạo ra những bức vẽ 3D ấn tượng, trong khi chỉ sử dụng dụng cụ đơn giản là bút chì và giấy trắng.Tranh 3D khó tin vẽ từ bút chì
Một họa sĩ người Hà Lan sáng tạo ra những bức vẽ 3D ấn tượng, trong khi chỉ sử dụng dụng cụ đơn giản là bút chì và giấy trắng.
Ramon Bruin (31 tuổi) sử dụng một kỹ thuật mà anh gọi là "anamorphosis" để tạo ra các bức vẽ 3D hình con rắn, chim và côn trùng. Cách vẽ này được Bruin sáng tạo từ kỹ thuật phun sơn khi anh làm công việc họa sĩ minh họa trong 10 năm qua. "Phun sơn là kỹ thuật phức tạp giúp bức tranh có chiều sâu và chân thực hơn", Bruin cho hay.

Tuy nhiên, các bức vẽ của Bruin chỉ thực sự giống tranh 3D khi được xem ở một góc cố định. Bên cạnh đó, hiệu ứng ánh sáng càng khiến bức vẽ thêm sống động và khiến các nhân vật trong tranh như đang chui ra khỏi tờ giấy.

Không chỉ phát triển kỹ thuật vẽ 3D trên tranh độc đáo, Bruin còn ấp ủ các dự án sử dụng nhiều kỹ thuật vẽ tranh khác, trong đó anh dự định vẽ chân dung 119cm x 81cm bằng việc sử dụng 600 ô vuông màu khác nhau.

Giờ đây tranh 3D không còn xa lạ với một số người vì được tái tạo bởi công nghệ in Tranh Giấy Hàn Quốc Hay trên Giấy Lụa in khổ lớn nhanh chóng thay thế bởi các bức tranh cần phải thuê họa sĩ về vẽ

Cảm ơn các bạn đã đến với Giấy Dán Tường Anh Tuấn. Ngoài ra cửa hàng còn bán thêm giấy dán tường Hàn Quốcgiấy dán tường Đứcgiấy dán tường Ýgiấy dán tường Nhật, trải sàn ( PVC )...  

Trong các sản phẩm cửa hàng giới thiệu cho khách hàng, cũng có nhiều sản phẩm hiện tại cửa hàng đang cung cấp rất nhiều trên thị trường nhất là nội thành Hà Nội.


Sản phẩm khác


Giấy dán tường Anh tuấn

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT VÀ QUẢNG CÁO T&D 

VP/Kho Hàng: 211 - Trường Chinh, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội (Cạnh BV Y học PK - KQ)
Hotline/zalo: 0963043633
Website: https://giaydantuonganhtuan.com/
 Powered by tdweb.vn®