Tin tức

Sàn Nhựa Cuộn Giá Rẻ Dùng Tạm Thời

Cập nhật: 17/06/2021

Với thị trường hiện nay thậm chí tấm nhựa PVC cũng được đưa vào các công trình xây dựng mới xong .Căn bản thi công đơn giản tiếc kiệm chi phí mang lại cao và cũng đảm bảo độ thẩm mỹ , bền đẹp .Hơn hẳn các mọi vật liệu khác quý khách hàng dễ thay thế mà vẫn đảm bảo chi phí tiết kiệm

ƯU ĐIỂM SÀN NHỰA CUỘN SO VỚI SÀN DẠNG TẤM

Cập nhật: 14/06/2021

Thay vì chỉ có một lựa chọn duy nhất là sàn nhựa dạng tấm (kích thước thông dụng 908 x 146mm, 457.2 x 457.2mm) thì từ năm nay khách hàng có thêm phương án mới với mẫu sàn khổ lớn, dạng cuộn. Vậy sàn nhựa cuộn có điểm gì tốt hơn, chúng ta hãy cùng phân tích.Khởi nguồn từ Hàn Quốc, làn sóng chuyển dịch từ sàn nhựa dạng tấm (thanh) sang sàn cuộn đã lan tỏa rộng rãi, trở thành xu thế nổi bật và được ưa chuộng khắp các nước trên thế giới. Khác với sàn kháng khuẩn hay sàn thể thao, sàn nhựa cuộn có tính ứng dụng rộng lớn hơn, từ những nơi công cộng như: Trung tâm mua sắm, nhà hàng, trường học, mầm non, thư viện, nhà thi đấu, khách sạn tới các không gian nhỏ, riêng tư hơn như: Chung cư, biệt thự…vv.

SÀN NHỰA CUỘN THƯƠNG MẠI & NHÀ DÂN

Cập nhật: 13/06/2021

NỘI THẤT ANH TUẤN có 10 năm kinh nghiệm kinh doanh sàn nhựa cuộn, sàn vinyl kháng khuẩn, các sản phẩm của A&T có tính bền vững, mang tới giải pháp cụ thể để đáp ứng mọi nhu cầu ứng dụng của thị trường trong không gian thương mại và dân dụng: Nhà ở, văn phòng, khách sạn, trường học, mầm non, siêu thị, bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, thể thao, công nghiệp. A&T tập hợp một số thương hiệu sản phẩm nổi tiếng thế giới như Vinyl cuộn SunYoung®, Vinyl Y Tế ChinYang® - Made in Korea.

Lựa Chọn Sàn Nhựa Cuộn AT1257 Chính Hãng

Cập nhật: 10/06/2021

Việc chọn lựa đúng sàn nhựa chính hãng kèm theo chất lượng sẽ mang lại lợi ích rất to lớn cho khách hàng, giúp tiết kiệm nhiều chi phí phát sinh, rủi ro về sau, đảm bảo môi trường sống an toàn cho gia đình, nâng cao tính thẩm mỹ bằng những màu vân gỗ độc quyền, khác lạ

BỀ MẶT SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN CÓ THỰC SỰ BỀN BỈ?

Cập nhật: 06/06/2021

Vinyl đồng nhất kháng khuẩn (Roll vinyl homogeneous non - directional) vẫn được đánh giá là hàng cao cấp trên thị trường sàn công nghiệp. Được cấu tạo một lớp duy nhất, tính chất cứng, kháng khuẩn, chịu nước, dễ vệ sinh nên thường được lựa chọn cho nhiều bệnh viện hiện đại, trung tâm y tế, phẫu thuật đa khoa hay các cơ sở chăm sóc sức khỏe từ trước đến nay.

KHÁC BIỆT GIỮA BỀ MẶT PUR VỚI BỀ MẶT THÔNG THƯỜNG

Cập nhật: 06/06/2021

Xử lý bề mặt là cực kỳ quan trọng vì nhược điểm lớn nhất của sàn nhựa, sàn vinyl chính là biểu hiện trầy xước, mài mòn. Vì vậy thị trường sàn thế giới luôn cho thấy sự gia tăng về số lượng các phương pháp xử lý bề mặt có thương hiệu ngày càng tốt, nó như cuộc chạy đua giữa các nhà sản xuất để khẳng định uy tín, năng lực. Tại Việt Nam chúng tôi luôn tiên phong, sau Diamond ở sàn tấm thì vinyl kháng khuẩn ChinYang sử dụng bề mặt PUR và ngay lập tức các loại bề mặt như UV hay PU đang bị che khuất bởi PUR có phạm vi, chất lượng và hiệu suất rất khác.

ĐẲNG CẤP SÀN NHỰA CUỘN - MADE IN KOREA

Cập nhật: 04/06/2021

Với chiều rộng khổ lớn 1,83m - dài tối đa 50m, 5 phân khúc độ dày và 30 màu chúng tôi tự hào cung cấp giải pháp lát sàn ưu việt, dễ tiếp cận thị trường.

Sàn Nhựa Cuộn 4.5mm

Cập nhật: 30/05/2021

Sàn Nhựa Cuộn (Roll vinyl) từ lâu đã được sử dụng phổ biến tại Hàn Quốc và nhiều nước phát triển trên Thế giới như: EU, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản…., bởi những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại. Tại Việt Nam do sàn nhựa mới được du nhập về nên người tiêu dùng hiện mới chỉ được tiếp cận và biết tới các loại sàn nhựa dạng tấm, dạng thanh thông thường.

Sàn Nhựa Cuộn 3.0mm

Cập nhật: 30/05/2021

Với thị trường hiện nay thậm chí sàn nhựa cuộn cũng được đưa vào các công trình xây dựng mới xong. Căn bản thi công đơn giản tiếc kiệm chi phí mang lại cao và cũng đảm bảo độ thẩm mỹ, bền đẹp. Hơn hẳn các mọi vật liệu khác quý khách hàng dễ thay thế mà vẫn đảm bảo chi phí tiết kiệm

Sàn Nhựa Cuộn AT1257

Cập nhật: 30/05/2021

Cấu tạo khổ lớn đảm bảo cho công trình có được mặt sàn liền mạch và một vẻ đẹp chuyên nghiệp bằng quy trình lắp đặt dễ dàng.


Giấy dán tường Anh tuấn

Địa Chỉ: 237 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 4 63 297 350 | 0979 999 568 | 0989 808 115Powered by tdweb.vn®