GIỚI THIỆU

Giấy Dán Tường Anh Tuấn  được xây dựng và hình thành trong giai đoạn đầu của xu hướng sử dụng Giấy Dán Tường cho thiết kế nội thất cũng thất bại như trang trí nhà. Có thể nói, Cửa hàng Giấy Dán Tường Anh Tuấn đã tiên phong trong lĩnh vực nội thất nhà sử dụng Giấy Dán Tường.

Có thể khẳng định Giấy dán tường đang là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất cho mọi gia đình trong lĩnh vực trang trí nhà. Những tính năng nổi bật của nó như Khả năng chịu nhiệt, axit.Chống nhiệt, chống nhiệt nhanh chóng rửa bề mặt bằng xà phòng, khăn ướt. – Độ phủ phấn tốt được dán lên tường bằng 1 lớp keo đặc biệt – Không phai màu, bạc màu. – Không trầy xước. – Tuyệt đối an toàn với môi trường, không chứa chì, thủy ngân. Được xem là vật liệu xanh, thân thiện với môi trường cho ngôi nhà của bạn. – Thích nghi với môi trường ẩm ướt, khí hậu thay đổi thường xuyên tại Việt Nam. – Tiết kiệm nguyên liệu – Phong phú đa dạng, đồng bộ mã hóa. – Thi công nhanh gọn sạch. – Thay đổi dễ dàng: Khi muốn thay đổi chỉ cần bóc lớp giấy cũ hoặc dán chồng lên lớp giấy cũ hoặc sơn lên bề mặt giấy.

Chúng tôi rất hân hạnh mang sản phẩm giấy dán tường nổi tiếng của nước ngoài cũng như trong nước đến với khách hàng Việt Nam và cùng nhiều sản phẩm tốt, uy tín của các hãng khác như Shiahan, Cosmos, Gaenari….Giấy dán tường Anh Tuấn không mang đến một không gian đẹp cho ngôi nhà của bạn, mà còn làm tăng giá trị ngôi nhà của bạn theo thời gian. Không chỉ uy tín về chất lượng, Anh Tuấn còn có đội ngũ ngũ thi công và thiết kế chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện, sẵn sàng tư vấn cho gia đình bạn tại nhà những sản phẩm phù hợp.

Hình ảnh: Trang trí phòng khách bằng giấy dán tường

Hình ảnh: Trang trí phòng khách bằng giấy dán tường..

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 211 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại:  (+84) 0936043633


Giấy dán tường Anh tuấn

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT VÀ QUẢNG CÁO T&D 

VP/Kho Hàng: 211 - Trường Chinh, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội (Cạnh BV Y học PK - KQ)
Hotline/zalo: 0963043633
Website: https://giaydantuonganhtuan.com/
 Powered by tdweb.vn®